TỔ CHỨC CUỘC THI TRỰC TUYẾN NÂNG CAO NĂNG LỰC SỐ

Thứ ba - 18/04/2023 22:27 108 0
TỔ CHỨC CUỘC THI TRỰC TUYẾN NÂNG CAO NĂNG LỰC SỐ
        Thực hiện kế hoạch số-09-KH/HĐTN ngày 25/3/2023 của Ban Thường vụ huyện đoàn về tổ chức cuộc thi trực tuyến nâng cao năng lực số cho thiếu nhi năm 2023. 
        Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) BTV Huyện đoàn triển khai kế hoạch đến các Liên đội cùng thực hiện hướng dẫn học sinh cài đặt phần mềm để đăng kí tham gia thi trực tuyến Cuộc thi với tên gọi: "Ai thông minh hơn" dành cho học sinh khối lớp 4, 5 trên địa toàn huyện diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 25/4/2023. Thông qua cuộc thi còn nhằm nâng cao năng lực sử dụng công nghệ số ở các em thiếu nhi trên địa bàn huyện hướng đến việc chuyển đổi số hiện nay. Hình thức tham gia thi bằng bài thi trắc nghiệm gồm 20 câu hỏi khác nhau về các nội dung về Đội TNTP Hồ Chí Minh, về các ngày lễ lớn trong năm đặc biệt liên quan đến ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước,... Cuộc thi đã thu hút nhiều em đội viên tham gia bằng việc sử dụng smartphone (điện thoại di động) qua sự theo dõi quá trình thi của giáo viên, phụ huynh các em đã vượt kết quả chỉ tiêu đạt bài thi chất lượng cao. 
app 2

       Qua cuộc thi giúp các em ôn lại những kiến thức đã được học cũng như mở rộng hơn sự hiểu biết qua các câu hỏi chưa từng được biết với nhiều câu hấp dẫn, thú vị thu hút sự tò mò của các em. 
loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây