THIẾU NHI ĐÔNG GIANG HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO KỶ NIỆM 60 NĂM "NGHÌN VIỆC TỐT" TUẦN ĐẦU TIÊN VỚI CHỦ ĐỀ "ĐỌC SÁCH MỖI NGÀY - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG"

Thứ tư - 22/02/2023 03:39 219 0
Đọc sách vẫn luôn là một thói quen bổ ích và lành mạnh giúp các em thư giãn sau thời gian căng thẳng trên lớp học. Dành thời gian đọc những cuốn sách hay, hấp dẫn trong những giờ ra chơi sẽ luôn khiến cho tinh thần các em vui tươi, thoải mái thư giãn trí óc cho những lúc học tập đầy căng thẳng, mệt mỏi.
THIẾU NHI ĐÔNG GIANG HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO KỶ NIỆM 60 NĂM "NGHÌN VIỆC TỐT"  TUẦN ĐẦU TIÊN VỚI CHỦ ĐỀ "ĐỌC SÁCH MỖI NGÀY - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG"
 
8
      Sự sẻ chia, giúp đỡ nhau trong học tập và cố gắng trong cuộc sống là những điều trân quý trong các Liên đội đang học tập. Trong những ngày qua các Liên đội đã cùng nhau chia sẻ những gì điều bản thân cố gắng có được để giúp đỡ cho những bạn không may mắn, khó khăn hơn mình tạo sự quan tâm, yêu thương và cả sự đoàn kết trong Liên đội.
15
 
    "Chúng ta tạo nên cuộc sống của chính mình từ những điều ta nhận được; nhưng chính những điều chúng ta cho đi mới thật sự khiến cuộc đời của ta có ý nghĩa". 
18
 
loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây