TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 60 NĂM TRIỂN KHAI PHONG TRÀO "NGHÌN VIỆC TỐT" (24/3/1963-24/3/2023)

Chủ nhật - 26/03/2023 04:22 192 0
TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 60 NĂM TRIỂN KHAI PHONG TRÀO "NGHÌN VIỆC TỐT" (24/3/1963-24/3/2023)
        Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 07-KH/LT ngày 20/02/2023 của BTV Huyện đoàn và Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đông Giang về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm triển khai phong trào "Nghìn việc tốt" (24/3/1963-24/3/2023). Nội dung của kế hoạch triển khai các hoạt động qua 5 đợt thi đua cao điểm (từ ngày 06-26/3/2023) và gắn với Tháng chủ điểm: "Nghìn việc tốt - Triệu niềm vui".
         Nội dung triển khai mỗi chủ đề gắn với từng tuần như:
         Tuần 1: "Đọc sách mỗi ngày - Chia sẻ yêu thương";
         Tuần 2: "Bảo vệ môi trường";
         Tuần 3: "Thi đua học tốt";
         Tuần 4: "Vận động khỏe mạnh - Rèn luyện kỹ năng";
         Tuần 5: "Tiến bước lên Đoàn". 
        Những hoạt động này, HĐĐ đã triển khai và đã được các Liên đội tham gia nhiệt tình đạt 100% các Liên đội thực hiện đảm bảo nội dung yêu cầu và thời gian quy định của từng tuần. 
        Tổng kết các hoạt động mỗi tuần với mỗi chủ đề khác nhau đều có ý nghĩa rất thiết thực tạo ra sân chơi lành mạnh, góc học tập bổ ích. Rèn luyện cho các em đội viên, thiếu niên nhi đồng có tính tự giác học tập trong tuần "Thi đua học tốt" như: Đăng ký tuần học tốt, tiết học tốt, thi đua hái bông hoa điểm 10... tổ chức đọc sách tại sân trường, thư viện, phòng Đội theo nội dung tuần "Đọc sách mỗi ngày" và thực hiện phong trào "Em nuôi heo đất", "Bạn giúp bạn",...trong chủ đề chia sẻ yêu thương. Tuần chủ đề 'Bảo vệ môi trường" được các em tham gia hưởng ứng nhiệt tình như các hoạt động: quét dọn vệ sinh lớp học, sân trường, chăm sóc vườn hoa, đoạn đường em chăm,... Đến tuần chủ đề: "Vận động khỏe mạnh - Rèn luyện kỹ năng" giúp các em tự ý thức rèn luyện sức khỏe thân thể, tham gia các hoạt động thể dục thể thao của trường lớp như bóng đá, bóng chuyền, các môn trò chơi dân gian cùng với đó là những giờ sinh hoạt ôn tập các kỹ năng bổ ích khác như: ôn các bài múa hát tập thể, tổ chức các trò chơi nhỏ, tập luyện nghi thức Đội,... dành cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trên toàn huyện. Đặc biệt hơn đến tuần thứ 5 với chủ đề: "Tiến bước lên Đoàn" các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng được hòa chung không khí của tháng 3 sôi nổi với nhiều hoạt động trải nghiệm tích cực như tổ chức Hội trại, Hội diễn văn nghệ, Kết nạp Đội viên - Đoàn viên mới, Đồng diễn Flashmob, Đốt lửa trại,... nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). 
        Các hoạt động các Liên đội hưởng ứng tham gia nhiệt tình với từng nội dung của mỗi tuần, cân bằng giữa việc học và luyện tập thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ đảm bảo an toàn, hiệu quả, tạo sự hứng thú tích cực phấn đấu học tập và rèn luyện cho các em để đáp ứng những kỹ năng tốt của một đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.
           Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động!
doc sach
Tuần 1: Chủ đề: Đọc sách mỗi ngày 
loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qoffice
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
 
433 5ee32b5194db5xws
 
TIN XEM NHIỀU
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay57
  • Tháng hiện tại1,287
  • Tổng lượt truy cập171,237

LIÊN KẾT WEBSITE

dg
dulichdonggiang
cai cach hanh chinh dong giang
truyenhinhdonggiang
thongtintruyenthong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây