THAM GIA TRẠI THỦ LĨNH THANH NIÊN CẤP TỈNH NĂM 2023

Thứ năm - 10/08/2023 05:37 31 0
THAM GIA TRẠI THỦ LĨNH THANH NIÊN CẤP TỈNH NĂM 2023
      Thực hiện kế hoạch số 63-KH/TĐTN -TCKT ngày 19/7/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Nam về tổ chức Trại thủ lĩnh thanh niên tỉnh Quảng Nam năm 2023. Ban Thường vụ Huyện đoàn triệu tập các đồng chí là Thường trực Huyện đoàn, BCH Đoàn 11 xã, thị trấn tham gia Hội trại nhằm đảm bảo về số lượng và thành phần tham gia. Hoạt động diễn ra từ ngày 06-09/8/2023, tại Vườn Cừa Thành phố Tam Kỳ.
       Hoạt động này nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong việc tổ chức, triển khai các mặt hoạt động của Đoàn và công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên trong tình hình mới. Tạo sân chơi bổ ích để cán bộ Đoàn cơ sở thể hiện sự hiểu biết, năng lực của bản thân trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
       Ngày hội là dịp để các đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở tham gia các nội dung như: Thi cắm lều nhanh, Thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi, Tham gia trò chơi lớn, tập huấn các chuyên đề của Trung ương tổ chức, tham gia Đối thoại giữa đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn và cán bộ Đoàn các cấp, chơi trò chơi nhỏ,... 
        Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động diễn ra!
8
 
loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây