ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UBND HUYỆN VÀ ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN NĂM 2023

Thứ sáu - 14/04/2023 03:41 51 0
ĐỐI THOẠI  GIỮA CHỦ TỊCH UBND HUYỆN VÀ ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN NĂM 2023
Thực hiện Kế hoạch số 30-KH/UBND ngày 16/2/2023 của Ủy ban nhân dân huyện về việc tổ chức chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với Thanh niên trên địa bàn huyện Đông Giang năm 2023. 
Vào sáng ngày 14/4/2023, BTV huyện đoàn phối hợp với UBND huyện tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện và đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện năm 2023 với chủ đề: "Thanh niên Đông Giang chuyển đổi số, phát triển kinh tế số" . 
Chủ trì buổi đối thoại có Đ/c A Vô Tô Phương - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, cùng Đ/c Nguyễn Thị Bích Liên - Huyện ủy viên - Bí thư Huyện đoàn đồng chủ trì. Tại buổi đối thoại có sự tham dự của các lãnh đạo cơ quan ban ngành huyện cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc với hơn 100 ĐVTN của trường THPT Quang Trung và ĐVTN ưu tú ở các xã, thị trấn. 
Thông qua việc trực tiếp đối thoại với thanh niên để nắm bắt tình hình, lắng nghe những kiến nghị, đề xuất của thanh niên để kịp thời chỉ đạo, giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách phát triển thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Chương trình gặp gỡ đối thoại nhằm phổ biến rộng rãi cho thanh niên trên địa bàn huyện những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước về công tác chăm lo, phát triển thanh niên. Qua đó, tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên bày tỏ những nguyện vọng, sáng kiến, hiến kế, kiến nghị, đề xuất liên quan đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện, giải quyết việc làm cho thanh niên. 
Chương trình đối thoại phù hợp với nhu cầu thực tế và nguyện vọng chính đáng của đa số thanh niên với 17 câu hỏi đến từ các bạn ĐVTN. Nội dung trao đổi rất thiết thực với hiện nay. Được các cơ quan, đơn vị có liên quan tham gia trao đổi cùng Chủ tịch UBND huyện và Bí thư huyện đoàn. 
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi đối thoại.
hoi
loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây